Ba bước để có một mái tóc khỏe đẹp với tinh dầu bưởi

Có phải bạn đang mong muốn cải thiện mái tóc xơ rồi của mình? Hãy đến với tinh dầu bưởi của THESCENT, và tôi cam kết tinh dầu bưởi sẽ hô biến mái tóc xơ rối của bạn sẽ trở nên suôn mượt chỉ trong thời gian ngắn nhất có thể.

Ngày đăng: 08-06-2016

2,159 lượt xem

Mái tóc được coi là điểm nhấn trên cơ thể con người. Nếu bạn may mắn sở hữu một mái tóc đẹp từ nhỏ thì chắc chắn cách chăm sóc tóc sẽ rất dễ dàng. Nhưng đối với tôi, điều đó là rất khó trước khi tôi tìm ra bí quyết chăm sóc tóc cho riêng mình. Vâng, bí quyết của tôi chính là dùng tinh dầu bưởi mỗi ngày. Sau đây, tôi sẽ chia sẻ cho mọi người về mái tóc của tôi và các bước để có mái tóc đẹp hơn.

 

tinh-dau-buoi

 

Trước đây, tôi được mọi người nhận xét là tóc như rơm như cỏ bởi vì tôi sử dụng hóa chất rất nhiều cho việc nhuộm tóc và tạo kiểu. Chính vì thế, tóc càng ngày càng yếu, càng ngày càng dễ gãy rụng. Đặc biệt, do da đầu tôi là da dầu nên thường hay ngứa và có gàu, điều này những người bị giống tôi chắc sẽ hiểu rõ. Sở thích của tôi là dùng đồ tối màu, nhưng vì quá nhiều gàu nên tôi không dám sử dụng áo tối màu vì khi gàu rơi xuống sẽ bị lộ rất rõ. Điều này sẽ làm cho mình cảm thấy rất ngại ngùng và thiếu tự tin.

Thật tình cờ và bất ngờ, trong một lần lướt web dạo, tôi đã nhìn thấy dòng quảng cáo bán tinh dầu bưởi làm đẹp cho tóc của THESCENT, ngay lập tức tôi phi đến đó để xin được tư vấn. Sau một hồi nói chuyện, tôi đã cầm trên tay lọi tinh dầu bưởi của THESCENT. Sau khi sử dụng hết 1 lọ tinh dầu bưởi, tóc tôi đã đỡ rụng hẳn, da đầu cũng bớt nhờn là lượng gàu cũng giảm đáng kể. Từ đó tôi có động lực để tiếp tục sử dụng tiếp. Và càng sử dụng càng lâu thì tóc tôi càng chắc khỏe, không còn gàu và không còn ngứa như trước nữa.

Ba bước mà tôi sẽ mách cho các bạn có mái tóc không được đẹp nhanh chóng đẹp lên đó là:

-         Bước 1: Vào THESCENTSHOP ở địa chỉ 543 Âu Cơ, P.Phú Trung, Q.Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh để được tư vấn và mua loại tinh dầu bưởi phù hợp với nhu cầu.

-         Bước 2: Mang về nhà và mỗi lần gội đầu thì nhỏ vài giọt tinh dầu bưởi vào nước và gội như bình thường. Những ngày không gội đầu bạn có thể trộn tinh dầu bưởi với dầu dừa theo tỉ lệ 1:20 hoặc 1:30 rồi mát – xa chân tóc và da đầu.

-         Bước 3: Khi sử dụng hết tinh dầu đó thì lại đến THESCENTSHOP và lặp lại các bước trên.

 

tinh-dau-buoi

 

Chỉ với ba bước đơn giản đó là bạn có thể tự tay hô biến cho mái tóc của bạn ngày càng đẹp lên rồi. Hãy sử dụng tinh dầu bưởi của THESCENTSHOP mỗi ngày để hiệu quả nhanh chóng nhé.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

DANH MỤC