Cách làm tinh dầu sả giúp bạn thu tinh dầu nhanh nhất

Cách làm tinh dầu sả có rất nhiều nhưng làm sao cách nào để đạt hiệu quả cao nhất giúp bạn thu được nhiều tinh dầu và tiết kiệm thời gian Bài viết này sẽ mang cho bạn câu trả lời

Ngày đăng: 25-05-2016

10,021 lượt xem

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu tự làm tinh dầu sả an toàn của người tiêu dùng thì cũng có một vài cách để chiết xuất tinh dầu loại này thế nhưng thời gian ngắn nhất để thu được tinh dầu nguyên chất phải kể đến cách làm tinh dầu sả dưới đây.

1. Hướng dẫn cách làm tinh dầu sả nhanh chóng

 

 

Nếu bạn muốn trải nghiệm các công dụng tinh dầu sả mang lại mà vẫn chưa biết cách tự làm tinh dầu sả cho mình thì có thể làm theo cách dưới đây.

B1: sơ chế, làm sạch sả và lá chanh tươi đã mua về  và để cho cả 2 thật ráo nước. Sau đó lá chanh thì bạn sắt nhỏ ra còn sả thì cũng cắt nhỏ. Chú ý đối với bước này là lá chanh đảm bảo sạch, không có thuốc trừ sâu và sả thì đã có lá vàng để thu được nhiều dầu nhất.

B2: đun nóng dầu đậu phộng trên nồi gang, khi dầu sôi thì giảm nhiệt rồi cho sả với lá chanh vào đun riu riu khoảng 30 phút thì tắt bếp, đậy vung lại và để qua đêm. Nếu muốn chất lượng tinh dầu tốt hơn thì bạn có thể để ủ trong thời gian dài hơn nữa.

B3: hôm sau bạn hãy lọc tinh dầu bằng rây và bảo quản chúng trong một chiếc lọ sẫm màu và tránh ánh nắng trực tiếp làm giảm chất lượng của tinh dầu nhé.

Thật nhanh chóng để có thể thu được tinh dầu chất lượng tốt từ cách làm tinh dầu sả này. Và tinh dầu mà bạn thu được qua phương pháp này không có sử dụng chất bảo quản nào nên bạn không nên tiếp tục dùng khi sản phẩm đã để quá 12 tháng .

2. Ngoài cách nấu tinh dầu sả

 

 

Trên đấy là cách làm tinh dầu sả đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay trong ngôi nhà thân yêu của mình với nguyên liệu sạch có thể dễ dàng mua ở chợ.

Ngoài ra nếu như bạn không có thời gian tự làm sản phẩm này cho mình thì bạn hãy đặt mua hàng là tinh dầu nguyên chất của CÔNG TY TNHH THE SCENT. Cơ sở mang tới cho bạn những sản phẩm tinh dầu nguyên chất 100%, chất lượng đạt chuẩn Organic. Sử dụng tinh dầu sả của THE SCENT cung cấp bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của sản phẩm cũng như cách thức mua hàng và thanh toán vô cùng tiện lợi.

Sẽ thật là tuyệt vời khi mà bạn có thể sử dụng được một sản phẩm tinh dầu sả nguyên chất, an toàn cho cả gia đình mình đúng không nào. Vì thế hãy bỏ túi với cách nấu tinh dầu sả nhanh chóng ở trên nhé.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

DANH MỤC