Đèn đốt tinh dầu của THE SCENT – Quà tặng cho cuộc sống

Đèn đốt tinh dầu của THE SCENT có gì đặc biệt? Sẽ là một khám phá thú vị dành cho bạn Cùng xem bài viết nào

Ngày đăng: 23-06-2016

2,947 lượt xem

Nhắc đến đèn đốt tinh dầu, chúng ta không thể không nhắc đến các tác dụng của nó mang lại. Với mỗi tác dụng, đèn xông tinh dầu của THE SCENT lại biết cách để tự làm mình nổi bật hơn, thu hút sự chú ý của người khác đối với mình hơn. Chính vì điều này, số lượng sử dụng đèn xông tinh dầu ngày càng tăng nhanh, đặc biệt là trong những năm gần đây. Và đèn đốt tinh dầu của THE SCENT chính là điểm bán đèn xông tinh dầu cao cấp, được nhiều người mua và truyền tai nhau, chia sẻ những bí quyết mua đèn xông tinh dầu đơn giản nhất cho nhau nghe.

 

 

Đèn đốt tinh dầu của THE SCENT có gì khác biệt?

Đèn đốt tinh dầu của THE SCENT có 2 loại là đèn đốt tinh dầu bằng điện và đèn đốt tinh dầu bằng nến được làm từ 4 chất liệu chủ yếu đó là thủy tinh, pha lê, gốm sứ và gỗ. Sự kết hợp, sáo trộn giữa 2 loại đèn và 4 chất liệu làm kho tàng đèn đốt tinh dầu của THE SCENT thêm phong phú và đa dạng. Khi các bạn ghé qua THE SCENT, các bạn sẽ cảm thấy đây như một thiên đường thực thụ bởi nơi đây tràn ngập ánh sáng lung linh, huyền ảo của những chiếc đèn xông tinh dầu rực rỡ, đầy màu sắc, nhiều kiểu dáng và họa tiết đặc sắc.

Đèn đốt tinh dầu của THE SCENT được sản xuất từ những bàn tay chuyên nghiệp của các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng truyền thống.

Đèn đốt tinh dầu bằng điện cho các phòng khách hay nhà hàng sang trọng với hình ảnh đơn giản, nhẹ nhàng nhưng tinh tế trông rất đẹp. Và khi sử dụng nơi rộng lớn, bạn nên chọn loại đèn có kích thước cao và to để phù hợp khi dùng xông phòng hay khử mùi, tạo bầu không khí trong lành.

Sử dụng đèn đốt tinh dầu của THE SCENT như nào?

 

 

Cách sử dụng đèn đốt tinh dầu của THE SCENT rất đơn giản.

Đối với đèn đốt tinh dầu của THE SCENT bằng điện, bạn chỉ cần đổ một ít nước nóng vào trong khay chứa, rồi nhỏ 4-5 giọt tinh dầu nguyên chất có hương thơm yêu thích hay loại có tác dụng xông phòng và khử mùi vào khay, sau đó cắm điện lên và chỉnh chiết áp của bóng đèn để điều chỉnh độ sáng như mong muốn.

Đối với đèn đốt tinh dầu của THE SCENT bằng nến, cách sử dụng chúng còn đơn giản hơn rất nhiều. Bạn cũng chỉ cần đổ 1 chút nước nóng vào trong khay chứa và nhỏ 4-5 giọt tinh dầu có hương thơm yêu thích vào khay, dùng loại nến chuyên dùng cho đèn xông tinh dầu đốt lên rồi bỏ vào trong thân đèn và chờ tinh dầu bay hơi.

Việ sử dụng đèn đốt tinh dầu của THE SCENT sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên mới mẻ và dễ chịu hơn nhiều đấy.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

DANH MỤC