CÁCH TRỊ DỨT ĐIỂM BỆNH MẤT NGỦ VỚI ĐÈN XÔNG TINH DẦU BẰNG ĐIỆN.

Chữa bệnh mất ngủ bằng tinh dầu dược thảo cao cấp và bằng đèn xông tinh dầu điện không phải ai cũng biết tới dù đó là một phương pháp vô cùng hiệu quả. Làm cách nào?

Ngày đăng: 05-06-2016

2,935 lượt xem

Cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển, áp lực lên cuộc sống con người ngày càng nhiều. Căng thẳng là điều không thể tránh khỏi, khi công việc còn bộn bề, học tập nặng nhọc và rất nhiều vấn đề trong cuộc sống cần phải lo lắng hơn nữa. Chứng mất ngủ thường do lo nghĩ và căng thẳng mà ra. Vì vậy hãy để tinh dầu nguyên chất giúp bạn  xua tan căng thẳng, hãy để đèn xông tinh dầu điện hỗ trợ bạn đánh bay căn bệnh mất ngủ ngay lập tức.

 

den-xong-tinh-dau-bang-dien

 

1, Mất ngủ.

Mất ngủ có khá nhiều nguyên nhân như tuổi tác, thay đổi hooc mon, thời tiết và một vài căn bệnh khác. Tuy nhiên nguyên nhân chính của mất ngủ lại chính là do tâm lý không ổn định, do lo lắng, căng thẳng trong cuộc sống diễn ra hằng ngày mà bạn còn bế tắc và chưa có cách giải quyết.

Mất ngủ làm cho tinh thần mệt mỏi và kiệt quệ, sức học giảm sút, hiệu quả giải quyết công việc chậm chạp và còn gây ra căng thẳng, gián tiếp gây mẫu thuẫn và cãi vã trong gia đình và với bạn bè...v.v

Chữa mất ngủ có rất nhiều cách, trong đó có phương pháp trị liệu bằng hương thơm. Theo nghiên cứu, việc sử dụng tinh dầu bưởi, oải hương, bạc hà cũng sự hỗ trợ của đèn xông tinh dầu bằng điện sẽ giúp cải thiện giấc ngủ và điều trị tận gốc bệnh mất ngủ.

2, Đèn xông tinh dầu bằng điện.

Trị liệu bằng hương thơm và xông hương có từ rất xa xưa, các loại tinh dầu được sử dụng được chiết xuất từ thảo dược vô cùng an toàn cho cơ thể con người như: tinh dầu bưởi, tinh dầu hoa hồng, tinh dầu sả, tinh dầu bạc hà, tinh dầu tràm...v.v

Thay vì sử dụng đèn xông tinh dầu từ nến, hiện nay các loại đèn xông tinh dầu bằng điện ra đời để phủ lấp những nhược điểm của đèn xông tinh dầu nến.

Các loại đèn xông tinh dầu điện có các ưu điểm như:

 • Sử dụng lâu bền, đẹp và nhỏ nhắn, phù hợp với mọi không gian để nâng cao thẩm mỹ người tiêu dùng.

 • Có thể sử dụng như đèn ngủ.

 • Là công cụ không thể thiếu khi xông hương trị liệu mất ngủ.

 • Là vật trưng bày trang nhã.

 • Giá cả phải chăng.

 • Có rất nhiều mẫu mã và chất liệu cũng vô cùng đa dạng phong phú như đèn xông tinh dầu bằng điện từ gốm, sứ, từ gỗ, pha lê hay thủy tinh.

 • Cách sử dụng đèn xông tinh dầu bằng điện cũng vô cùng đơn giản.

3, Cách sử dụng đèn xông tinh dầu bằng điện và việc trị mất ngủ.

 

den-xong-tinh-dau-bang-dien

 • Lựa chọn loại tinh dầu phù hợp như tinh dầu bưởi, tinh dầu sả, tinh dầu oải hương, bạc hà...v.v Vì chúng có tác dụng xua tan căng thẳng mệt mỏi, giúp bạn thư giãn hơn trong cuộc sống. Hãy chọn hương thơm bạn cảm thấy dễ chịu nhất.

 • Chuẩn bị một chiếc đèn xông tinh dầu

 • Đổ ⅔ nước sạch vào chiếc đĩa trong đèn xông tinh dầu, lưu ý rằng nhiệt độ của nước phải từ 60 độ C đến 80 độ nhé. Sau đó nhỏ 4-5 giọt tùy vào diện tích căn phòng, từ 4-5 giọt cho không gian 18-25 mét vuông.

 • Cắm điện và sử dụng khi đi ngủ, hay để trong ngày. Đặc biệt khi sử dụng cần vặn ánh sáng đèn thật  nhỏ để tốt hơn cho giấc ngủ. Còn lại bạn chỉ cần thả lỏng người, thư giãn tận hưởng và ngủ thôi nào.

Chú ý: Không nên sử dụng quá nhiều tinh dầu tránh cho mùi hương nồng đậm có thể gây khó chịu.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

DANH MỤC