Đèn xông tinh dầu – tác phẩm nghệ thuật cho người yêu cái đẹp

Mỗi một chiếc đèn xông tinh dầu sẽ được coi là một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc nếu chúng được những con người yêu cái đẹp khám phá và sử dụng. Nếu không nó chỉ đơn thuần là một chiếc đèn xông đẹp mà thôi.

Ngày đăng: 28-06-2016

2,526 lượt xem

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao những người nghệ nhân lại có thể cho ra đời một tác phẩm đèn xông tinh dầu cực đẹp, cực thu hút, cực bắt mắt, cực độc đáo và có nhiều tác dụng hữu ích cho con người chưa? Riêng tôi – con người yêu cái đẹp, luôn muốn tìm tòi và khám phá những điều đẹp đẽ và mới mẻ trong cuộc sống xung quanh lại chết mê chết mệt với những chiếc đèn xông tinh dầu đủ màu sắc, đủ hình dáng, đủ hoa văn, họa tiết.

 

 

Một chiếc đèn xông tinh dầu không chỉ đơn thuần là dùng để xông hương tinh dầu, để tinh dầu lan tỏa khắp mọi nơi làm mọi người cảm thấy sảng khoái và dễ chịu vô cùng, với tôi, đèn xông hương tinh dầu còn là một nghệ thuật đầy thi vị. Trong một chiếc đèn xông hương tinh dầu nhỏ xinh thế kia thôi nhưng lại chất chứa bao nhiêu tình cảm của những nghệ nhân tạo ra chiếc đèn đó mà chỉ có những người biết yêu, biết thưởng thức cái đẹp nhận thấy.

Đèn xông tinh dầu tác phẩm nghệ thuật của người yêu cái đẹp

Thông thường, khi nhìn thấy một chiếc đèn xông tinh dầu bắt mắt, mọi người chỉ có thể nghĩ “à, cái đèn xông hương tinh dầu kia đẹp đấy, mua về để xông hương tinh dầu cũng được”. Nhưng đối với những người biết yêu cái đẹp thì nó lại là một quá trình tìm hiểu từ chất liệu, đến đường nét về hình dáng, rồi từng chi tiết nhỏ của hoa văn trên đèn. Vạn vật trên thế giới đều có ý nghĩa, vì thế, một chi tiết dù nhỏ thôi của một chiếc đèn xông hương tinh dầu đều mang một ý nghĩa riêng của nó.

Đối với những người chỉ biết đó là cái đẹp mà không hiểu được ý nghĩa chứa đựng trong chiếc đèn xông tinh dầu thì sẽ mua bừa một cái trông vừa mắt về để dùng. Còn với những đối tượng còn lại, tức là những người yêu mến vẻ đẹp của vạn vật thì lại rày công nghiên cứu xem với họa tiết này, hình dáng này, chất liệu này thì chiếc đèn xông tinh dầu này phù hợp ở những nơi như thế nào để nó có thể phát huy được hết vẻ đẹp ẩn chứa trong nó.

 

 

Vì thế, đối với tôi, khi đã chắc chắn muốn sở hữu một chiếc đèn xông hương tinh dầu cho từng căn phòng, tôi sẽ nghiên cứu sự phù hợp của căn phòng đó với những chiếc đèn xông tinh dầu. Nếu bạn lựa chọn đúng và phù hợp giữa căn phòng và chiếc đèn, chúng sẽ bổ sung cho nhau để tôn lên vẻ đẹp của nhau. Điều này đồng nghĩa với việc một chiếc đèn xông tinh dầu phù hợp sẽ giúp cho căn phòng của bạn sẽ đẹp lên rất nhiều đó.

Hãy để từng chiếc đèn xông tinh dầu điện phát huy vẻ đẹp của nó thông qua những trường hợp sử dụng phù hợp nhất nhé

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

DANH MỤC