HIỆU QUẢ KHÔNG NGỜ TỚI KHI SỬ DỤNG ĐÈN XÔNG TINH DẦU.

Hiệu quả không thể ngờ tới khi sử dụng đèn xông tinh dầu trong cuộc sống. Chúng vô cùng đa công dụng. Cùng khám phá nào.

Ngày đăng: 09-06-2016

2,520 lượt xem

Gia đình tôi ở trong khu vực nóng bức quanh năm, lại là nơi có nhiều muỗi và sâu bọ. Theo sự hướng dẫn và kinh nghiệm của người bạn thân mách bảo, tôi tìm đến cách sử dụng đèn xông tinh dầu. Ban đầu đèn xông tinh dầu và tinh dầu nguyên chất còn là thứ hàng mà tôi tưởng với mức thu nhập trung bình đủ dùng của gia đình sẽ không bao giờ sử dụng được. Dùng rồi mới biết rằng chúng chẳng hề đắt đỏ, hơn nữa lại giúp tôi giải quyết các vấn đề khó khăn của cuộc sống.

 

den-xong-tinh-dau

 

1, Từ việc đuổi muỗi.

Gió ban đêm rất mát, bình thường tôi luôn phải đóng cửa, nếu không khi ban đêm mở cửa, ánh sáng sẽ thu hút rất nhiều sâu bọ. Thế nhưng từ khi sử dụng đèn xông tinh dầu hương sả tôi không còn băn khoăn với vấn đề này nữa.

Trong nhà tôi các loại hương đốt muỗi, các loại bình xịt, vợt muỗi và hóa chất chống muỗi chẳng còn chỗ để dùng. Không những thế ngay cả gián và các loại bướm đêm, sâu bọ cũng không vào. Từ đó mở cửa ban đêm thay đổi không khí trong nhà không còn là vấn đề nữa.

2, Đến trị mất ngủ.

Là dân văn phòng, lại có con nhỏ, chồng tôi làm ở cùng công ty, số lượng công việc rất nhiều, tuy không cần lao động về chân tay vất vả nhưng những công việc trí óc cũng làm chúng tôi căng thẳng. Nhất là khi có thêm con nhỏ, việc gia đình khiến tôi mệt mỏi và cáu gắt với chồng, nhiều khi hau vợ chồng còn hay cãi nhau. Nhưng từ khi có đèn xông tinh dầu điện, mọi chuyện dần được cải thiện. Sau đó tôi tìm hiều thêm về công dụng của đèn, mua thêm tinh dầu oải hương về để chống mất ngủ và thư giãn tinh thần, mọi chuyện lại đi vào guồng quay của nó, công suất làm việc tăng lên mà không còn cảm thấy mệt mỏi nữa.

3, Và da cũng đẹp lên.

 

den-xong-tinh-dau

 

Không biết có phải do tâm lý thoái mái không mà da tôi trông sáng lên, trắng và mịn hơn. Tuy không để ý và chăm sóc đến da (có chồng rồi tôi chẳng thiết tha quan tâm đến nhan sắc) nhưng khi được người đồng nghiệp cùng phòng khen, tự nhiên soi gương và không thể tin được, làn da vốn lâu nay khô ráp lại trở lên mềm mại và mịn màng. Đặc  biệt là tôi không hề sử dụng mỹ phẩm nào. Khi tìm hiểu thêm tôi càng nhận thấy công dụng của chiếc đèn xông tinh dầu và các loại tinh dầu có trong ngăn tủ gia đình. Thật là khó tin. Tôi cảm ơn người bạn của tôi rất nhiều, nhờ có cô ấy mà cuộc sống của tôi tốt hơn rất nhiều.

Chăm con nhỏ không sợ muỗi cắn em, không lo mất ngủ cho cả gia đình và đặc biệt không ngờ rằng nhan sắc lại được cải thiện. Không biết rằng khi sử dụng lâu hơn tôi còn khám phá ra những công dụng nào nữa nhỉ? Tôi chia sẻ bài viết mày cũng mong các bạn đang trong hoàn cảnh như tôi hồi trước có thể cải thiện cuộc sống của mình thật tốt lên nhé!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

DANH MỤC