Khử mùi hôi trong nhà bằng đèn xông tinh dầu

Khi sử dụng đèn xông tinh dầu cho các căn phòng trong nhà, ngôi nhà của bạn sẽ luôn tràn ngập hương thơm cực quyến rũ của các loại tinh dầu nguyên chất từ thiên nhiên.

Ngày đăng: 29-06-2016

2,667 lượt xem

Những mùi hôi trong phòng làm bạn rất khó chịu. Nhưng bạn lại chưa biết cách nào để khử mùi hiệu quả không kể vệ sinh và lau chùi phòng sạch sẽ. THE SCENT sẽ mang đến cho một phương pháp giúp khử mùi không những an toàn cho sức khỏe mà còn đạt hiệu quả rất cao. Mùi hôi trong phòng sẽ không còn nữa mà thay vào đó là hương thơm vô cùng sảng khoái từ những loại tinh dầu thảo mộc thiên nhiên và sẽ giúp bạn thư giãn hơn nhiều.

 

den-xong-tinh-dau

 

Phòng ngủ chính là nơi bạn ngủ và nghĩ sau một một thời gian làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Mùi hôi sinh trong phòng ngủ được ra từ đâu? Trong phòng ngủ thường có những mùi khó chịu, nếu bạn không thường xuyên thay chăn ga, gối đệm, vệ sinh căn phòng sạch sẽ, mùi mồ hôi từ những quần áo bạn đi làm về, mùi do con trẻ tè dầm trong khi ngủ, mùi hôi của thuốc lá do chồng hút trộm vợ....Ngoài ra nếu ngôi nhà ẩm thấp thì sẽ tạo điều kiện phát triển cho ẩm mốc.

Vậy chúng tôi sẽ đưa ra phương pháp gì cho bạn?

Rất đơn giản, chúng tôi sẽ dùng các loại tinh dầu mà có thể khử mùi cao, có hương thơm tự nhiên và không làm ảnh hưởng cho sức khỏe của con người mà còn giúp cho tinh thần thêm sảng khoái. Loại tinh dầu mà các bạn dùng phải là loại tinh dầu nguyên chất, không phải là những loại tinh dầu thơm đã được pha tạp ngoài thị trường. Để tìm mua được sản phẩm tinh dầu tốt trên thị trường thì bạn phải chọn một cửa hàng buôn bán tinh dầu phải đảm bảo chất lượng. Tinh dầu THE SCENT ra đời với mục đích giúp bạn không phải phân vân trong việc lựa chọn tinh dầu nguyên chất. Tuy nhiên, để có thể làm được việc khử mùi nhanh chóng, bạn phải sử đèn xông tinh dầu của chúng tôi. Đèn xông tinh dầu còn dùng để làm một chiếc đèn ngủ có thể tăng giảm ánh sáng rất dễ dàng mà còn tỏa hương thơm hấp Đèn xông tinh dầu THE SCENT

THE SCENT, với nhiều mẫu đèn xông tinh dầu, quý khách hàng đến đây sẽ có thể thoải mái lựa chọn và được ưng ý và phù hợp với căn phòng.

THE SCENT còn có những loại đèn xông tinh dầu phù hợp với những căn phòng, kể cả những căn phòng rộng lớn, giúp tinh dầu được lan tỏa ra khắp cả căn phòng.

 

den-xong-tinh-dau

 

Đèn xông tinh dầu có thể sử dụng kèm với những loại tinh dầu sau:

Tinh dầu giúp khử mùi: Tinh dầu cafe, tinh dầu sả, tinh dầu quế, tinh dầu bạc hà.

Tinh dầu giúp dễ chịu và nhẹ nhàng: Tinh dầu chanh, tinh dầu oải hương, tinh dầu bưởi, tinh dầu hoa hồng, tinh dầu hoa nhài,...

Với đèn xông tinh dầu, và những loại tinh dầu, cuộc sống của bạn sẽ cực kỳ dễ chịu.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

DANH MỤC