Hướng dẫn dùng máy khuếch tán tinh dầu

Hướng dẫn dùng máy khuếch tán tinh dầu Với bài viết này bạn sẽ nắm rõ cách sử dụng hiệu quả nhất máy khuếch tán tinh dầu

Ngày đăng: 27-12-2016

8,435 lượt xem

Máy khuếch tán tinh dầu có khá nhiều loại. Tuy nhiên, hầu hết chúng đều có một cách sử dụng duy nhất. Sau đây sẽ là hưỡng dẫn sử dụng máy khuếch tán tinh dầu từ THE SCENT SHOP chúng tôi, bạn hãy chú ý tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn sử dụng máy khuếch tán tinh dầu

 

máy khuếch tán tinh dầu

 

Bước 1:
Bạn hãy tháo phần vỏ và nắp bình chứa của máy khuếch tán tinh dầu ra, đổ nước trực tiếp vào trong bình chứa ở trong thân máy, những bạn chú ý không được đổ nước qua vạch tối đa của bình chứa nước.

Bước 2:
Nhỏ vào bình chứa 1 vài giọt tinh dầu tự nhiên (bình thường, phòng có diện tích khoảng 15m2 thì bạn chỉ nên dùng từ 3 – 5 giọt tinh dầu là đủ). Khi tinh chất của tinh dầu thiên nhiên bắt khuếch tán vào trong không khí, căn phòng không những có đầy đủ độ ẩm cần thiết cho da mà nó còn nồng nàn hương thơm dịu nhẹ của những hương hoa tự nhiên, từ đó tạo không gian vô cùng ấm cúng cho căn phòng của bạn.

Bước 3:
Đóng nắp bình chứa và vỏ máy của máy khuếch tán tinh dầu theo vị trí cũ rồi cắm điện để bắt đầu khởi động.

Bước 4:
Khi máy khuếch tán tinh dầu đã được khởi động thì bạn có thể điều chỉnh lại tốc tộ phun sương cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng máy khuếch tán tinh dầu

Khi nước trong bình gần cạn, bạn hãy bổ sung thêm nước để giúp máy hoạt động ổn định nhất có thể.
Nên để tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ vì trong quá trình dùng máy sẽ nóng lên.
Không di chuyển máy khi đang hoạt động hay đang chứa nước vì nếu sơ ý bạn sẽ đánh rơi hoặc nước nóng trong bình chứa sẽ bị đổ ra ngoài và làm bạn bị bỏng.

Dùng nước sạch để có thể đảm bảo an toàn sức khoẻ và làm quá trình bảo dưỡng và bảo trì máy khuếch tán tinh dầu được tốt hơn.
Lau chùi bình chứa thường xuyên để máy luôn hoạt động tốt và nên thay nước trong thường xuyên bình luôn luôn sạch sẽ.

 

máy khuếch tán tinh dầu

 

Nếu không có nhu cầu sử dụng đến máy khuếch tán tinh dầu trong 1 khoảng thời gian dài, bạn hãy đổ hết nước có trong bình chứa ra, lau khô rồi mới cất đi.

Với cách sử dụng thông minh và đơn giản, chiếc máy khuếch tán tinh dầu chắc chắn là một đồ dùng không thể thiếu được trong gia đình bạn vào mùa hè phải không nào? Mặc dù cách sử dụng chúng có khá đơn giản, tuy nhiên, bạn hãy chú ý một chút khi dùng để vừa tiện lợi, vừa an toàn lại vừa tiết kiệm và bảo vệ chiếc đèn xông tinh dầu bạn nhé.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

DANH MỤC