Máy khuếch tán tinh dầu cho khách sạn ngát hương

Máy khuếch tán tinh dầu cho khách sạn ngát hương điều này sẽ làm du khách khi đến với khách sạn sẽ có một ấn tượng tốt

Ngày đăng: 10-01-2017

9,935 lượt xem

Như chúng ta đã biết đặc thù của khách sạn chính là có nhiều khách ra vào để thuê nghỉ và tất nhiên khi trả lại phòng thì sẽ không tránh khỏi có những mùi khó chịu lưu lại. Vậy với máy khuếch tán tinh dầu cùng với hương liệu tinh dầu thiên nhiên sẽ là một giải pháp hữu ích nhất cho vấn đề này.

Mặc dù khách sạn cao cấp, có nhiều tiện nghi và được dọn dẹp một cách sạch sẽ tuy nhiên vẫn xuất hiện mùi hôi khó chịu mà không khách sạn nào tránh khỏi. Nguyên nhân một phần là do khí hậu nước ta có phần ẩm thấp khiến căn phòng có mùi ẩm ốc, còn phần lớn nguyên nhân là do các khách hàng ghé thăm. Mỗi một khách hàng vào phòng ở thì sẽ để lại những mùi khác nhau như mùi son phấn, nước hoa, mồ hôi, hay mùi thuốc lá, đồ ăn.

Cứ lượt này, lượt kia nối tiếp khiến cho những căn phòng trong khách sạn có mùi rất khó chịu khó mà khử hết được. Còn nếu sử dụng hóa chất thì sẽ làm cho căn phòng nồng nặc mùi chất  tẩy rửa khó chịu hơn. Chính vì vấn đề nan giải trên đã làm cho nhiều quản lý khách sạn phải đau đầu khi nghĩ biện pháp giải quyết.

 

máy khuếch tán tinh dầu

 

Máy khuếch tán tinh dầu kết hợp tinh dầu thiên nhiên- một giải pháp hiệu quả nhất.

Xu hướng khử mùi khó chịu ở khách sạn bằng cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu kết hợp với tinh dầu thiên nhiên hiện đang được áp dụng một cách phổ biến ở nhiều khách sạn trên toàn thế giới bởi những hiệu quả tuyệt vời mà nó đem lại.

Với những loại tinh dầu thiên nhiên nguyên chất sẽ có tính khử mùi rất hiệu quả đồng thời còn đem đến một không gian thoải mái, thư giãn. Đặc biệt khi kết hợp với máy khuếch tán tinh dầu thì các hương liệu tinh dầu thiên nhiên này sẽ có khả năng lan tỏa mạnh trong không gian căn phòng dưới dạng hạt li ti. Và với máy khuếch tán tinh dầu còn giúp cho tinh dầu khử mùi một cách hiệu quả nhất và lưu hương tốt hơn trong mọi ngóc ngách trong căn phòng.

 

máy khuếch tán tinh dầu

 

Máy khuếch tán tinh dầu là một sản phẩm sử dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới.Tuy là một sản phẩm có kích thước nhỏ gọn nhưng lợi ích mà nó đem đến cho người sử dụng thì nhiều vô cùng. Bên cạnh đó máy khuếch tán tinh dầu còn có những mẫu  mã kiểu dáng rất sang trọng vô cùng thích hợp làm vật trang trí trong các căn phòng khách sạn và còn khiến cho căn phòng càng thêm thu hút.

Cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu vô cùng dễ, bạn chỉ cần pha từ 3-5 giọt tinh dầu với nước, sau đó bật công tắc máy, máy sẽ hoạt động và đưa mùi hương thơm ngát của tinh dầu bay khắp phòng. Đồng thời còn đem lại cho khách hàng một không gian nghỉ ngơi thư giãn, thoải mái nhất trong khách sạn của bạn.
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

DANH MỤC