Máy khuếch tán tinh dầu cho showroom thời trang của bạn gây ấn tượng và thu hút khách hàng hơn

Máy khuếch tán tinh dầu cho showroom thời trang của bạn gây ấn tượng và thu hút khách hàng hơn. Khi tâm trạng thoải mái khách hàng sẽ dễ mua hàng hơn

Ngày đăng: 11-11-2016

2,594 lượt xem

Bạn là chủ của một shop thời trang, showroom thời trang, và bạn luôn phải đau đầu với vấn đề đó là làm sao để có thể khử hết các mùi khó chịu trong showroom. Vậy hãy sử dụng ngay máy khuếch tán tinh dầu kết hợp cũng tinh dầu thiên nhiên nguyên chất để giải quyết triệt để vấn đề này nhé!

ở các showroom thời trang luôn vướng phải những mùi hôi khó chịu như mùi mồ hôi, vải vóc, máy lịnh, nước hoa, son phấn của người mẫu . Và khách hàng cũng luôn cảm thấy khó chịu khi mua hàng, xem đồ và showroom của bạn không thể nào giữ chân được khách hàng. Chắc hẳn nhiều showroom thời trang cũng đã sử dụng nhiều biện pháp khử mùi như sử dụng nước tẩy rửa chẳng hạn, nhưng không hề hiệu quả mà ngược lại còn vướng thêm một mùi khó chịu từ chất tẩy rửa. Vì vậy giờ đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn một liệu pháp vô cùng tuyệt vời đó là sử dụng máy khuếch tán tinh dầu kết hợp cũng tinh dầu thiên nhiên.

may-khuech-tan-tinh-dau

Với máy khuếch tán tinh dầu thì mọi cứng đầu nào đi nữa cũng sẽ không còn trong showroom nữa. Và đây cũng là biện pháp được đánh giá cao và được nhiều người áp dụng. Máy khuếch tán tinh dầu có tác dụng khuếch tán hương thơm của tinh dầu thiên nhiên ra ngoài không khí, hòa quyện và trong không gian showroom của bạn. Từ đó mọi mùi hôi khó chịu có trong showroom thời trang sẽ không còn mà thay vào đó là hương thơm thiên nhiên của hoa cỏ, khiến chúng ta cảm thấy vô cùng dễ chịu và thoải mái. Hơn thế nữa khi bạn sử dụng sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu thì mọi bụi bẩn hay các vi khuẩn có hại có trong không khí sẽ được máy lọc sạch, và trả lại cho showroom thời trang của bạn một bầu không khí trong lành và thoáng đãng. Khiến cho khách hàng mỗi khi ghé thăm showroom của bạn cũng sẽ cảm thấy tinh thần thoải mái hơn mà cứ nán lại không thôi.

Và tốt nhất bạn nên sử dung máy khuếch tán tinh dầu kết hợp cùng các loại tinh dầu thiên nhiên nguyên chất để đem lại được hiệu quả cao. Bởi theo nghiên cứu cho thấy khi sử dụng tinh dầu được chiết xuất 100 % từ thiên nhiên sẽ có nhiều lợi ích tốt về mặt sức khỏe hay làm đẹp

may-khuech-tan-tinh-dau

Để khử hết mọi mùi hôi có trong showroom bạn chỉ cần pha từ 3-5 giọt tinh dầu với nước tinh khiết, rồi cho vào bình chứa của máy khuếch tán tinh dầu, sau đó bạn bật công tắc để máy hoạt  động, chỉ trong vài phút là tinh dầu của bạn đã được khuếch tán đều và rộng rãi trong khắp không gian. Hãy sử dụng máy khuếch tán tinh dầu để thu hút khách hàng hơn bạn nhé!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

DANH MỤC