Máy khuếch tán tinh dầu dùng cùng tinh dầu hoa oải hương tại sao không?

Máy khuếch tán tinh dầu dùng cùng tinh dầu hoa oải hương tại sao không? Sự kết hợp này sẽ cho bạn giấc ngủ ngon và sâu hơn để bảo vệ sức khỏe

Ngày đăng: 21-11-2016

2,444 lượt xem

Cuộc sống càng hiện đại thì nhu cầu sống của con người ngày một nâng cao và con người cũng ngày càng biết cách để hưởng thụ và tận hưởng cuộc sống hơn. Trong số đó, được sống và hít thở một bầu không khí trong lành và thơm mát chính là điều mà bất cứ ai trong cuộc sống này đều mong muốn. Bạn thử tưởng tượng mà xem, trong một ngày, bạn thường xuyên phải làm việc và hoạt động ở bên ngoài, ngoài đường thì khói bụi, mưa nắng sẽ khiến bạn cực kỳ khó chịu, tại nơi làm việc hay trường học hay bất kỳ chỗ đông người nào khác cũng đều xuất hiện những mùi hôi khiến bạn buồn nôn. Và khi bạn trở về sau một ngày phải chịu rất nhiều tác động xấu như vậy, nếu phòng khách của bạn cũng có xuất hiện những mùi tương tự thì chắc bạn sẽ không thể nào chịu nổi. Và, việc làm cần thiết của bạn đó là sử dụng máy khuếch tán tinh dầu cho phòng khách thân yêu của mình để bạn có cơ hội được tận hưởng bầu không khí trong lành, thư giãn và có những phút giây nghỉ ngơi thực thụ.

may-khuech-tan-tinh-dau

Máy khuếch tán tinh dầu được sử dụng ngày càng rộng rãi và nó có thể sử dụng được cùng với rất nhiều loại tinh dầu. Tuy nhiên, nếu bạn là người kén mùi thơm và chỉ thích mùi hoa oải hương, bạn có nên sử dụng kèm theo với máy khuếch tán tinh dầu hay không?

Tinh dầu hoa oải hương theo nghiên cứu là có nhiều công dụng trong cuộc cho mỗi chúng ta, bởi thế mà giá thành của nó cũng tương đối cao. Chính vì thế, bạn hãy sử dụng máy khuếch tán tinh dầu cho tinh dầu hoa oải hương để có thể tiết kiệm tối đa nhất số tinh dầu của bạn.

Tinh dầu hoa oải hương mang đến cho bạn tác dụng như:

+ Kháng viêm và khử trùng hiệu quả

+ Với mùi thơm nhẹ nhàng và thanh lịch, nó là liệu pháp trị liệu hương thơm được nhiều người yêu thích

+ Trong những hoạt động hàng ngày, nếu không may  bị chấn thương nhẹ, bạn cũng có thể dùng một chút tinh dầu hoa oải hương để làm dịu những vết thương đó…

may-khuech-tan-tinh-dau

Sử dụng máy khuếch tán tinh dầu cùng tinh dầu hoa oải hương

Bước 1: Máy khuếch tán tinh dầu chia thành 2 phần thân và nắp máy, bạn hãy vặn nắp máy ra.

Bước 2: Bên trong còn có một nắp bảo vệ, nó có tác dụng giúp nước không bị bắn, tràn ra ngoài trong quá trình máy hoạt động. Bước tiếp theo của bạn là mở nắp này ra.

Bước 3: Bên trong hộp chứa đã có ghi sẵn vạch max, và bạn chỉ được đổ nước dưới vạch này.

Bước 4: Cho khoảng 5 giọt tinh dầu hoa oải hương vào bên trong bình chứa nước.

Bước 5. Đậy nắp máy lại cho thật chặt

Bước 6. Nhấn nút khởi động (bạn có thể đặt chế độ phun liên tục hay phun ngắt quãng hay kết hợp 2 chế độ tùy ý)

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sở hữu sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu phun sương cùng tinh dầu hoa oải hương nguyên chất để được nghỉ ngơi, thư giãn đúng nghĩa nhé.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

DANH MỤC