Sử dụng các loại máy khuếch tán tinh dầu cho cuộc sống tiện lợi hơn

Việc sử dụng đèn xông tinh dầu để làm khuếch tán hương tinh dầu tuy đơn giản thật đấy nhưng chắc chắn nó sẽ không đơn giản bằng cách sử dụng các loại máy khuếch tán tinh dầu rồi.

Ngày đăng: 20-07-2016

2,314 lượt xem

Các loại máy khuếch tán tinh dầu thường là loại máy khuếch tán tinh dầu sử dụng công nghệ ion âm (ultrasonic) để có thể tách được các phần tử nước và và các tinh chất của tinh dầu để đẩy vào trong không khí nhờ đó có thể giữ được chất lượng tốt nhất của tinh dầu tỏa ra. Đặc điểm của các loại máy khuếch tán tinh dầu không gây tiếng ồn nên có thể được sử dụng tại phòng ngủ vào ban đêm, sử dụng trong các cuộc họp, sử dụng trong phòng khách… Các loại máy khuếch tán tinh dầu thường sử dụng bộ chuyển đổi điện từ 100V-240V sang điện 5V nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi độ an toàn của chúng trong quá trình sử dụng.

 

may-khuech-tan-tinh-dau

 

Các loại máy khuếch tán tinh dầu có công dụng gì?

♦ Khi sử dụng máy khuếch tán tinh dầu kết hợp với các loại tinh dầu thiên nhiên như sả, tràm, quế…nên sẽ làm sạch không khí, giúp khử mùi và có khả năng diệt khuẩn trong căn phòng. Tác dụng của các loại máy khuếch tán tinh dầu với tinh dầu sẽ giúp tiêu diệt các loại virus và vi khuẩn có trong không khí hay có thể đuổi muỗi và côn trùng an toàn bởi liệu pháp tự nhiên không chất hóa học.

♦ Trong phòng sử dụng máy lạnh và điều hòa thì độ ẩm trong không khí thường bị hút vào bên trong máy để có thể làm giảm nhiệt độ vì vậy nó dẫn đến tình trạng căn phong thiếu độ ẩm. Đây chính là nguyên nhân làm kích thích màng nhầy ở trong cổ họng dẫn đến bị ho, khô cổ đặc biệt dễ bị virus xâm nhập khi chúng ta ở quá lâu trong phòng điều hòa. Và tác dụng của các loại máy khuếch tán tinh dầu này sẽ làm bù đắp lại độ ẩm đã mất để có thể giảm thiểu tối đa hiện tượng này.

♦ Một trong những công dụng nổi bật nhất của tinh dầu là tạo ra hương thơm thư giãn giúp những ai ở trong căn phòng đó đều cảm thấy vô cùng thoải mái và thư giãn, và có lẽ, các loại máy khuếch tán tinh dầu của chúng tôi chính là phương pháp cực tối ưu để giúp có thể giúp mùi hương tinh dầu lan tỏa trong phòng nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Mua các loại máy khuếch tán tinh dầu ở đâu?

 

may-khuech-tan-tinh-dau

 

Đồng nghĩa với việc các loại máy khuếch tán tinh dầu mang đến hiệu quả tốt cho người dùng thì các nhà sản xuất cũng sẽ tìm cách sản xuất những máy khuếch tán tinh dầu có chất lượng không cao. Vì vậy, người tiêu dùng nên chú ý và cẩn thận chọn lựa địa điểm mua các loại máy khuếch tán tinh dầu uy tín nhất.

Chúc bạn có thể dễ dàng sở hữu các loại máy khuếch tán tinh dầu đẹp nhất, hiện đại nhất và an toàn nhất để cuộc sống trở nên tiện lợi hơn.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

DANH MỤC