Một số điểm nhấn đặc biệt của máy khuếch tán tinh dầu cho xe hơi ô tô

Máy khuếch tán tinh dầu dành cho ô tô khi sử dụng bàn cần có một số điểm lưu ý cần biết. Xem những điều đó là gì nhé

Ngày đăng: 03-08-2016

2,082 lượt xem

Việc sử dụng máy khuếch tán tinh dầu cho xe ô tô đang được khá nhiều người sử dụng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số điểm nhấn vô cùng đặc biệt của những chiếc máy khuếch tán tinh dầu đó nhé.

 

may-khuech-tan-tinh-dau-o-to

 

Tác dụng khi sử dụng máy khuếch tán tinh dầu cho xe hơi ô tô:

- Giúp tạo một độ ẩm nhất định cho không khí ở trên xe ô tô bởi nếu thường xuyên sử dụng điều hòa trên xe thì không khí trên xe sẽ vô cùng khô và khó chịu.

- Giúp làm sạch toàn bộ vi khuẩn trong không khí, vì thế sẽ phòng chống được một số loại dịch bệnh do vi khuẩn gây ra vào mùa hè bởi đặc tính sát trùng, sát khuẩn và khử trùng của tinh dầu, một số loại tinh dầu có tác dụng kháng khuẩn khá mạnh và phù hợp cho xe hơi ô tô như: Tinh dầu sả, tinh dầu quế, tinh dầu bạc hà, tinh dầu khuynh diệp,...

- Khử những mùi hôi khó chịu trên xe đặc biệt vào mùa hè có thời tiết oi bức xe ô tô thường có nhiều mùi hôi phát tán mạnh mẽ.

- Cũng có thể sử dụng tinh dầu với máy khuếch tán tinh dầu ô tô như là một phương pháp chống say xe hữu hiệu với những loại tinh dầu như: tinh dầu cam, tinh dầu bưởi, tinh dầu bạc hà, tinh dầu chanh hay tinh dầu oải hương...

- Giúp thư giãn và giảm sự căng thẳng mệt mỏi khi ở trong điều kiện thời tiết nóng nực với một số loại tinh dầu yêu thích hoặc tăng cảm giác lãng mạn với tinh dầu ngọc lan tây, tinh dầu phong lữ và tinh dầu oải hương...

Những lưu ý khi sử dụng các loại máy khuếch tán tinh dầu cho xe hơi ô tô:

Không được lật nghiêng hay úp ngược khi máy khuếch tán đang hoạt động vì sẽ làm cho tinh dầu và nước chảy ra ngoài và có thể nước sẽ bị vào động cơ của máy.

Nước cho vào máy khuếch tán tinh dầu phải là nước sạch ở nhiệt độ thường.

 

may-khuech-tan-tinh-dau-o-to

 

Vị trí đặt máy khuếch tán tinh dầu cho xe hơi ô tô: đây là chiếc máy khuếch tán tinh dầu cho ô tô nên có thiết kế đặc biệt phù hợp với ô tô. Bạn có thể đặt chúng ở bất cứ vị trí nào thích hợp và không dễ bị rơi hay đổ. Ngoài ra, những chiếc máy khuếch tán tinh dầu này còn có thể sử dụng cho phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc… cũng rất hiệu quả.

Sau khi máy hoạt động khoảng 3 đến 4 ngày bạn cần tháo nắp ngoài ra rồi lau sạch bình chứa nước và tinh dầu bên trong bằng xà phòng, cồn hay kem đánh răng.

Nếu các bạn đang quan tâm đến chiếc máy khuếch tán tinh dầu ô tô hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

DANH MỤC