Máy khuếch tán tinh dầu sả giúp bạn tránh nguy cơ nhiễm virus Zika

Máy khuếch tán tinh dầu dùng kết hợp với tinh dầu sả sẽ là một cách rất hay để bạn đuổi muỗi và giúp bạn phòng vi rút Zika cho các thiên thần nhỏ trong nhà bạn

Ngày đăng: 08-08-2016

1,918 lượt xem

Nếu bạn đang cảm thấy lo lắng về nguy cơ bị nhiễm virus Zika do muỗi Aedes đốt thì hãy để cho chúng tôi giúp bạn bằng cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu sả. Nhưng trước tiên, bạn cần phải hiểu rõ virus Zika là gì? Chúng có nguy cơ như nào đối với sức khỏe của con người, cách thức phòng tránh virus Zika do muỗi đốt.

 

 

Một số hiểu biết về virus Zika

Virus Zika lần đầu tiên được phát hiện ở một khu rừng Châu Phi, và tên của loại virus này chính là tên khu rừng đó như một cách để nhớ được nguồn gốc của virus này. Theo những nhà nghiên cứu khoa học trên toàn thế giới, đã phát hiện ra rất nhiều quốc gia đã bị virus Zika tấn công với phạm vi khá lớn và để lại những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe của những trẻ sơ sinh và đặc biệt nhất là bị teo não và gây ra dị tật đầu nhỏ cho trẻ nhỏ. Chính vì thế, loại virus đặc biệt nguy hiểm với những phụ nữ mang thai hay trẻ sơ sinh. Tuy nhiên gần đây những nhà nghiên cứu về virus Zika lại tuyên bố rằng nó còn dính líu đến hàng loạt những chứng bệnh như nhiễm trùng tủy sống và não rất nghiêm trọng ở những người trưởng thành. Và cho đến hiện nay, những nhà khoa học vẫn chưa thể tìm ra loại thuốc nào đặc trị cho virus Zika. Hiện tại, toàn thế giới đang khá lo lắng về sự tấn công của loại virus nguy hiểm này. Không chỉ lây nhiễm qua đường muỗi đốt, hiện nay còn có những trường hợp virus Zika lây nhiễm qua đường: truyền máu; từ mẹ sang con và quan hệ tình dục. Trên đất nước Việt Nam hiện tại, đã có trường hợp nhiễm virus Zika tại Khánh Hòa và thành phố Hồ Chí Minh.

Sự xuất hiện, lây lan của loại virus này đang là điều lo ngại cho mọi người bởi nguy cơ bị mắc phải loại virus Zika gây bệnh nguy hiểm bởi nó ảnh hưởng đến sự phát triển và cả tính mạng của con người. Cách phòng tránh bệnh nguy hiểm này là tìm hiểu về virus và các con đường lây lan virus, đồng thời triển khai các biện pháp ngăn chặn và giảm thiểu tối đa nguy cơ nhiễm virus Zika. Trong đó, phòng tránh muỗi đốt là việc làm hết sức cấp bách. Từ lâu, trong dân gian chúng ta đã lan truyền và công nhận về khả năng đuổi muỗi hiệu quả của tinh dầu sả. Nhận ra được nhu cầu chính đáng và nỗi lo ngại của người dân, chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người chiếc máy khuếch tán tinh dầu hiện đại nhất hiện nay.

 

 

Máy khuếch tán tinh dầu sả giúp đuổi muỗi ngừa virus Zika

Công dụng quan trọng bậc nhất của loại máy khuếch tán này chính là khả năng đuổi côn trùng đặc biệt là các loại muỗi - nguyên nhân hàng đầu làm lan truyền virus Zika rất tốt. Người dùng luôn yên tâm về chất lượng, giá cả và hiệu quả sử dụng của máy khuếch tán tinh dầu sả chống Zika.

Máy khuếch tán tinh dầu sả không chỉ giúp đuổi muỗi mà còn có thể khử được những mùi sau: mùi thuốc lá, mùi hôi khó chịu, mùi ẩm mốc…, tinh dầu sả trong nước có khả năng giúp bạn diệt khuẩn, xua đuổi côn trùng và diệt tất cả các loại virus gây bệnh ... Và tác dụng đặc biệt của máy khuếch tán tinh dầu đó chính là tăng cường độ ẩm cho những phòng máy lạnh để tránh tình trạng khô da cho con người.

Chúng có thể được sử dụng trong văn phòng công ty, phòng họp, phòng hội nghị, Showroom, phòng khách hay phòng ngủ …

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

DANH MỤC