Máy khuếch tán tinh dầu sử dụng như nào để hiệu quả?

Máy khuếch tán tinh dầu có cách sử dụng như thế nào mới mang lại hiệu quả tốt nhất bạn đã biết chưa? Bài viết này sẽ cho bạn biết cách dùng của thiết bị này

Ngày đăng: 12-08-2016

2,307 lượt xem

Ngày nay việc sử dụng tinh dầu nguyên chất trong việc thư giãn ngày càng được phổ biến rộng rãi hơn. Tinh dầu thiên nhiên có chiết xuất từ 100% nguyên liệu tự nhiên nên vô cùng an toàn cho những người sử dụng vì thế nó được ưa chuộng trong chăm sóc cho sức khỏe, thư giãn cho tinh thần. Ngoài việc sử dụng phương pháp bôi tinh dầu trực tiếp lên da thì ngày nay với công cụ hỗ trợ là chiếc máy khuếch tán tinh dầu sẽ giúp bạn khuếch tán hương thơm cũng như tinh chất của tinh dầu hòa chung với làn nước tạo thành hơi nước thơm mát trong không khí đặc biệt là có mùi thơm khiến cho bạn được thư giãn và thoải mái trong một không gian thoáng mát. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và học cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu dưới đây nhé:

 

may-khuech-tan-tinh-dau

 

Cách sử dụng chiếc máy khuếch tán tinh dầu

Ngày nay chiếc máy khuếch tán tinh dầu cao cấp được sử dụng khá rộng rãi vì thế chúng được thiết kế với nhiều kiểu dáng và công suất khác nhau nhưng về cơ bản thì chúng gồm: máy bằng nhựa cao cấp và máy bằng thủy tinh. Với một không gian rộng thì bạn nên sử dụng máy khuếch tán tinh dầu có công suất lớn, còn với những không giản nhỏ hẹp như xe hơi thì sử dụng máy khuếch tán tinh dầu xe hơi là hợp lý. Tuy nhiên, mọi lại máy khuếch tán tinh dầu đều có cùng một cách sử dụng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu qua chia sẻ sau nhé:

Bước 1: Bạn hãy khui máy khuếch tán tinh dầu cao cấp ra rồi xem hướng dẫn chi tiết, cụ thể để nắm bắt thêm thông tin về loại máy khuếch tán bạn đang sử dụng, và có cách sử dụng, bảo quản chúng hiệu quả.

Bước 2: Hãy tháo nắp máy ra, bên trong thân máy có một bình chứa nước và tinh dầu nhỏ. Tiến hành cho nước với lượng vừa đủ để pha tinh dầu nguyên chất sao cho không bị loãng quá cũng không bị đặc quá với khoảng 2-3 giọt tinh dầu tự nhiên.

Bước 3: Bạn hãy đậy nắp máy lại, cắm điện và chọn bật nút khởi động máy khuếch tán tinh dầu

Bước 4: Máy sẽ bắt đầu hoạt đông và khuếch tán tinh dầu nguyên chất cho ra hơi nước mỏng chứa tinh dầu tạo được mùi thơm nhẹ dịu của loại tinh dầu mà bạn sử dụng.

 

may-khuech-tan-tinh-dau

 

Trên đây là các bước sử dụng máy khuếch tán tinh dầu vô cùng hiệu quả an toàn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng máy khuếch tán tinh dầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi – chuyên cung cấp những sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu cao cấp khác nhau với mẫu mã và công suất đa dạng, chất lượng tuyệt hảo và an toàn tuyệt đối.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

DANH MỤC