Phương pháp khử mùi hôi cho nhà vệ sinh cực hiệu quả

Nhà ệ sinh chắc hẳn là nơi bạn muốn nó sạch sẽ và thơm tho. Máy khuếch tán tinh dầu sẽ giúp bạn để thực hiện điêu này. Cùng xem cách khử mùi hôi nhà vệ sinh..

Ngày đăng: 01-08-2016

2,671 lượt xem

Bạn và những người thân trong gia đình luôn khó chịu và lo lắng với những mùi hôi phát từ nhà vệ sinh trong ngôi nhà của mình. Mùi hôi từ nhà vệ sinh trong các khách sạn, nhà hàng, quán xá hay trong những công ty, doanh nghiệp sẽ làm ảnh hưởng lớn đến công việc kinh doanh của bạn. Và bạn đã và đang làm đủ mọi cách như lau chùi suốt cả ngày hay dùng bình xịt thơm nhưng những mùi khó chịu đó vẫn không hết, nó làm ảnh hưởng khá lớn đến không gian trong lành của ngôi nhà, của nhà hàng, khách sạn, quán xa hay công ty của bạn.

 

may-khuech-tan-tinh-dau

 

Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một bí quyết vô cùng hữu hiệu để giúp cho nhà vệ sinh luôn được thơm mát và khô thoáng. Và điều đặc biệt nhất là bạn sẽ có thể tự chọn loại hương thơm mà mình ưa thích, hay các dụng cụ như máy khuếch tán tinh dầu, máy lọc không khí hay đèn xông hương,… sao cho phù hợp với sở thích, phong thủy và thiết kế của nhà vệ sinh đó.

Tác dụng của máy khuếch tán tinh dầu và các dụng cụ khác

Không chỉ có tác dụng khử sạch mùi hôi, mùi khó chịu, hương thơm tự nhiên của các loại tinh dầu còn có khả năng giúp bạn thư giãn, thoải mái, làm sạch không khí trong nhà vệ sinh, tạo ra một phong cách riêng và độc đáo cho bạn, cho nhà hàng , khách sạn hay công ty của bạn.

Một số loại tinh dầu thiên nhiên thường được sử dụng để khử mùi cho nhà vệ sinh như: tinh dầu sả, tinh dầu chanh, tinh dầu bạc hà, tinh dầu quế, tinh dầu quýt, tinh dầu ngọc lan tây, tinh dầu hoa oải hương…và rất nhiều loại tinh dầu tự nhiên khác nữa.

Lưu ý khi sử dụng máy khuếch tán tinh dầu cho nhà vệ sinh

Vốn dĩ trong nhà vệ sinh đã khá ẩm ướt và máy khuếch tán tinh dầu thì lại không nên đặt chỗ ẩm ướt, vì thế bạn nên tìm được một vị trí hợp lý để cho nước không bắn vào được trong máy khuếch tán tinh dầu như đặt ở trên cao hoặc treo lên cửa nhà vệ sinh nhưng phải lưu ý khi sử dụng, tránh va đập và làm hỏng máy.

 

may-khuech-tan-tinh-dau

 

Sử dụng máy khuếch tán tinh dầu trong nhà vệ sinh không giống như những phòng khác, bạn không cần đẹp, chỉ cần nhỏ gọn và bền là được.

Ngoài ra, bạn nên sử dụng máy khuếch tán tinh dầu thường xuyên để mùi hôi trong nhà vệ sinh nhanh chóng biến mất nhé.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để bạn có thể nhận được tư vấn và dễ dàng chọn lựa được những sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu phù hợp nhất với không gian của nhà vệ sinh trong ngôi nhà hay nhà hàng, khách sạn của bạn nhé.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

DANH MỤC