Máy phun sương 12v – giải pháp cho mùa hè nóng bức

Máy phun sương mini 12V đây thất sự là sự lựa chọn hoàn hảo để giúp bạn xua tan đi cái nóng bức của mùa hè. Xem cách sử dụng máy phun sương mini nhé

Ngày đăng: 17-08-2016

2,947 lượt xem

Trong những năm gần đây, mùa hè với nhiệt độ cao và không khí oi bức làm mọi người luôn cảm giác khó chịu. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng điều hòa trong gia đình và văn phòng tăng cao. Sử dụng điều hòa sẽ xua tan được cái nóng bức nhưng sử dụng nhiều lại rất có hại cho làn da, đặc biệt những gia đình có trẻ nhỏ thì sẽ ảnh hưởng đến hệ hô hấp của bé. Sử dụng điều hòa kết hợp với một chiếc máy phun sương 12v là sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ sức khỏe, tránh các bệnh về đường hô hấp và da cho cả gia đình trong mùa hè.

Máy phun sương đã quá quen thuộc với mọi gia đình cũng như ở các văn phòng. Máy phun sương 12v cũng vậy, khi dùng chỉ cần đổ đầy nước vào bình chứa rồi cắm điện, luồng hơi nước sẽ được phun ra giống như khói lan toả khắp căn phòng.

 

 

Khi sử dụng loại máy phun sương 12v tạo ẩm trong phòng lạnh còn giống như một đồ trang trí nội thất trong phòng  bởi nhiều kiểu dáng bắt mắt. Với dòng sản phẩm này, bạn sẽ tận hưởng một không gian thoải mái, an toàn cho sức khỏe mà không sợ điện năng tiêu thụ quá nhiều.

Bạn đã biết cách sử dụng máy phun sương 12v để bền lâu?

Để dùng những chiếc máy phun sương 12v bền, bạn tuyệt đối không được đổ nước nóng vào bình đồng thời cũng tuyệt đối tránh việc để nước rơi vào phần phun sương. Vì sẽ làm máy mau hư hỏng. Bạn nên sử dụng nước ở nhiệt độ bình thường để mát được hoạt động và bảo vệ tốt nhất. Hãy lấy vải mềm lau khô phần đế và bên ngoài vỏ bình chứa nước sau khi đổ nước vào.

Bạn không nên sử dụng những hóa chất tẩy rửa cho bình chứa nước cũng như cho toàn bộ thân máy, tránh làm oxi hóa ảnh hưởng đến quá trình phun sương.

Luôn luôn đặt máy phun sương 12v ổn định mới cắm điện, không di chuyển trong khi máy đang hoạt động bởi lúc này máy rất dễ bị chập điện và không an toàn cho người sử dụng.

 

 

Muốn đổ thêm nước và bình chứa máy phun sương 12v thì bạn phải ngắt nguồn điện mới thêm vào, không đổ khi máy vẫn đang làm việc.

Tuyệt đối không để máy hoạt động khi nước trong máy cạn hết sẽ dễ gây ra tình trạng cháy bình.

Để dùng máy phun sương tạo ẩm cho gia đình bền với thời gian, bạn nên để máy ở nơi thoáng mát tránh ánh sáng sáng mặt trời tác động trực tiếp vào, không để máy ở nơi ẩm thấp, có độ ẩm quá cao hoặc không để ở những nơi không chắc chắn,bấp bênh sẽ làm máy rơi đổ.

Với những gạch đầu dòng trên đây, bạn sẽ sử dụng máy phun sương 12v đúng cách,hiệu quả và an toàn trong suốt mùa hè.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

DANH MỤC