Cách sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm hiệu quả

Máy phun sương tạo amarm một lựa chọn tuyệt vời cho bạn để làm mát không khí khi mùa hè nóng đã đến Cùng xem cách sử dụng máy phun sương tạo ẩm nhé

Ngày đăng: 30-07-2016

2,500 lượt xem

Mùa hè nắng nóng, nhiệt độ tăng cao, thậm chí lên tới 39- 40 độ. Việc hạn chế ra ngoài luôn là sự lựa chọn của mọi người. Sự lựa chọn ngồi cả ngày trong căn phòng điều hòa hoặc bên cạnh chiếc quạt điện lúc nào cũng được bật số mạnh nhất. Theo cách này, cái nóng được giải tỏa nhưng lại ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi người. Để tăng thêm sự hoàn hảo, hầu như mọi người đều sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm, giúp mát hơn và dễ chịu hơn rất nhiều.

 

may-phun-suong

 

Máy phun sương tạo độ ẩm chắc chắn sẽ mang đến độ ẩm trong phòng và mang đến không gian mát mẻ hơn rất nhiều. Máy phun sương tạo ẩm còn giúp bạn loại bỏ bụi bẩn trong không khí, mang đến không gian lý tưởng trong mùa.

Cách sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm hiệu quả :

·        Bước 1 : Tháo bình chứa nước của máy phun sương tạo độ ẩm để cho nước vào trước khi máy vào hoạt động. Thao tác mở bình chứa rất đơn giản, bạn chỉ cần nắm chặt bình và kéo lên trên, sau đó mở nắp bình chứa theo chiều kim đồng hồ. Bạn cũng nên chú ý lượng nước cho vào bình chứa, tùy theo mỗi loại máy sẽ có cỡ bình khác nhau, không nên đổ quá đầy bình sẽ dẫn đến tình trạng tràn nước ra ngoài.

·        Bước 2 : Đóng chặt bình chứa nước bằng cách vặn nắp ngược chiều kim đồng hồ, sau đó đặt bình chứa khớp vào đế máy

·        Bước 3 : Cắm điện nguồn, bật công tắc, nếu đèn Led sáng có nghĩa là máy đã hoạt động.

·        Bước 4 : Điều chỉnh tốc độ cũng như mật độ phun sương hợp lý, phù hợp nhiệt độ môi trường xung quanh cũng như nhu cầu của mỗi người.

Cách sử dụng rất đơn giản. Tuy nhiên, để máy phun sương tạo độ ẩm mang lại hiệu quả và an toàn bạn nên chú ý những điều sau:

 

may-phun-suong

 

·        Không đổ nước vượt quá thể tích tối đa của bình chứa

·        Đóng chặt nắp bình nước trước khi lắp vào đế máy

·        Không sử dụng máy khi trong bình chứa không có nước

·        Không sử dụng nước đá cho máy

·        Chỉ di chuyển máy khi đã rút nguồn điện

·        Khi sử dụng xong, rút ngay dây cắm nguồn để đảm bảo an toàn

·        Không để trẻ nhỏ tự ý sử dụng máy, tốt nhất nên đặt xa tầm tay của trẻ

Máy phun sương tạo độ ẩm sử dụng để đạt hiệu quả thật dễ dàng phải không. Giờ đây, với máy phun sương giá rẻ, mùa hè chỉ là chuyện nhỏ phải không nào. Hãy nhanh tay sắm cho cả gia đình mình sản phẩm tuyệt vời này đi thôi.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

DANH MỤC