Sử dụng máy khuếch tán tinh dầu phù hợp với từng không gian

Mỗi không gian khác nhau lại có diện tích khác nhau. Nếu như bạn áp đặt việc sử dụng cùng một loại tinh dầu cho nhiều loại không gian lớn nhỏ khác nhau thì sẽ không hợp lý và hiệu quả.

Ngày đăng: 26-07-2016

2,219 lượt xem

Máy khuếch tán tinh dầu có nhiệm vụ khuếch tán lượng tinh dầu trong không khí. Mỗi không gian khác nhau lại có diện tích khác nhau. Nếu như bạn áp đặt việc sử dụng cùng một loại tinh dầu cho nhiều loại không gian lớn nhỏ khác nhau thì sẽ không hợp lý và hiệu quả. Chính vì thế, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sử dụng loại máy khuếch tán tinh dầu như nào cho không gian trên xe hơi, cho các không gian có diện tích nhỏ và không gian có diện tích lớn.

 

may-khuech-tan-tinh-dau

 

Máy khuếch tán tinh dầu cao cấp cho xe hơi

Máy khuếch tán tinh dầu cao cấp dành cho xe hơi được nhận biết bởi các đặc điểm sau: thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện và dễ dàng sử dụng. Hiện nay 2 dòng máy khuếch tán cho xe hơi chủ yếu trên thị trường mà được nhiều người sử dụng đó là khuếch tán tinh dầu phun sương sử dụng công nghệ waterless (công nghệ không nước) và máy sử dụng công nghệ ultrasonic (công nghệ phun sương siêu âm). Khi sử dụng 2 loại máy này cho ô tô, xe hơi, không khí chật hẹp, mùi hôi khó chịu trên ô tô sẽ hoàn toàn biến mất, thay vào đó là hơi nước mát lành, tinh khiết, thơm tho sẽ làm bạn thoát khỏi tình trạng căng thẳng khi lái xe và không bị say xe nữa.

Máy khuếch tán tinh dầu cao cấp cho căn phòng có diện tích nhỏ

Loại máy khuếch tán tinh dầu này được áp dụng cho những phòng có diện tích nhỏ từ 30m2 trở xuống như là: phòng làm việc, phòng ngủ, phòng khách, phòng tập gym và phòng tập yoga. Hầu hết các loại máy mà sử dụng công nghệ ultrasonic – phun sương siêu âm có mức chứa nước và tinh dầu từ 100ml-300ml thì được nhiều người lựa chọn để sử dụng cho những căn phòng nhỏ và thời gian tối đa để sử dụng chúng là từ 6-12h. Với việc sử dụng máy khuếch tán tinh dầu thì sẽ giúp cho bạn được thư giãn hơn và tập trung trong những công việc mà bạn đang làm hơn.

Máy khuếch tán tinh dầu cao cấp cho những đại sảnh lớn

Đa số những dòng máy sử dụng cho không gian này có mức chi phí tương đối lớn từ khoảng 3.000.000đ – 5.000.000đ thậm chí còn hơn thế nữa. Bởi những dòng máy này thường áp dụng công nghệ khuếch tán tinh dầu phun sương, không sử dụng nước, chỉ sử dụng tinh dầu nguyên chất. Đây là loại máy khuếch tán có thể sử dụng cho những nơi có diện tích lớn, lên đến 200m2. Tuy nhiên, mức tiêu hao tinh dầu của máy khuếch tán tinh dầu phun sương là rất lớn nên rất tốn kém.

 

may-khuech-tan-tinh-dau

 

Bằng việc nắm rõ loại máy nào phù hợp với phòng có diện tích như thế nào, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thể sử dụng máy khuếch tán tinh dầu hợp lý và đúng đắn.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

DANH MỤC