Tin dầu bưởi bật mí cho chị em cách làm tóc mềm mượt

Để tóc mềm mượt mà không cần duỗi, không cần đến spa chăm sóc tóc thường xuyên và quan trọng là không tốn thời gian, sử dụng tinh dầu bưởi thường xuyên là cách đơn giản nhất.

Ngày đăng: 22-05-2016

2,120 lượt xem

Bạn đã quá lạm dụng đến máy ép tóc, nhuộm tóc và các hóa chất khi đi làm tóc,  dẫn đến mái tóc xác xơ thiếu sức sống, trông thật tệ hại và khó phục hồi. Bạn đã sử dụng qua đủ loại dầu gội đắt tiền nhưng không như ý, bạn ủ đủ  loại kem dưỡng nhưng chẳng cải thiện gì. Làm sao để có thể lấy lại mái tóc mềm mượt óng ả? Với cách làm tinh dầu bưởi hiện đại chiết xuất phần lớn năng lượng sẽ giúp bạn lấy lại mái tóc mềm mượt như tơ. Sự trợ giúp của tinh dầu bưởi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Tóc và các vấn đề của tóc.

 

 

Mái tóc cũng chính là phần “cuốn hút” nhất của người phụ nữ, nhiều người vì mái tóc đẹp của mình mà đốn hạ bao trái tim quân tử. Vậy khi mái tóc bạn đã trở lên thô ráp, hay chỉ đơn giản là bạn muốn chăm sóc tóc của mình, hãy sử dụng tinh dầu bưởi và tìm hiểu về cách làm tinh dầu bưởi để giúp tóc óng mượt như tơ mà không cần đến spa nhé.

Cùng với sự phát triển của các công nghệ làm đẹp, “cái đẹp” theo cách nhìn của con người cũng dần thay đổi. Mái tóc người phụ nữ không cần phải theo khuân phép truyền thống đen dài, mà thay vào đó là các kiểu tóc đủ các màu sắc, khi xoăn, khi thẳng chạy theo mốt thường thượng tùy theo từng thời điểm. Vậy lên hư tổn, khô cứng, rụng tóc thành bệnh lý là không thể tránh khỏi.

Chính vì vậy mà  nhiều chuyên gia đã nghiên cứu ra cách làm tinh dầu bưởi và các phương pháp giúp cho chị em phụ nữ khắc phục các vấn đề trên.

Cách sử dụng tinh dầu bưởi tốt cho tóc.

 

 

Rất nhiều người hiện nay cảm thấy bất ổn về mái tóc của mình, luôn mong ngóng có một phương pháp hay một loại sản phẩm nào đó đem lại sức sống cho mái tóc dường như đã ngấp ngoải sau những lần ép sấy…v.v Bí quyết của các bà , các mẹ ngày trước là dùng vở bưởi để đun nước gội đầu, bởi trong vỏ bưởi có chứ tinh dầu bưởi. Vì vậy để cải thiện tóc hư tổn, chữa rụng tóc hay đơn giản là làm đẹp mái tóc của bạn áp dụng các cách sau đối với tinh dầu:

Cách 1: lấy tinh dầu bưởi 3-4 giọt ra tay, xoa đều và massage lên da đầu, nhất là vùng cần cho mọc tóc vào mỗi sáng thức dậy, chẳng mấy mà mái tóc của bạn sẽ trở lên mềm mại và khỏe đẹp hơn.

Cách 2: Nhỏ vài ba giọt tinh dầu bưởi vào dầu gội đầu và gội như bình thường nhé.

Cách 3: Xả tóc sau khi gội đầu bằng việc hòa 3-5 giọt tinh dầu vào với nước ấm để xả tóc sau khi gội đầu.

Cách 4: gội đầu cùng với trái bồ kết. Lấy bồ kết sao vàng, tán nhỏ, hòa với nước ấm rồi nhỏ vài ba giọt tinh dầu và dùng để gội đầu. Bồ kết và tinh dầu bưởi đều là thần dược của mái tóc.

Với cách làm tinh dầu bưởi để phù hợp và chăm sóc tóc khỏe đẹp , chỉ cần kiên trì trong vài tháng là bạn sẽ tự tin hơn với mái tóc óng ả, đen mượt của mình mà chẳng cần duỗi rồi nhé!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

DANH MỤC