GIẢM CĂNG THẲNG CHO CÁC SỸ TỬ MÙA THI VỚI TINH DẦU BƯỞI NGUYÊN CHẤT.

Các kỳ thi rất quan trọng trong cuộc đời mỗi con người. Và căng thẳng và stress là những điều không thể tránh khỏi. Các bậc phụ huynh đang băn khoăn không biết làm cách nào để con em mình được thoải mái hơn. Sao không sử dụng tinh dầu bưởi nguyên chất nhỉ?

Ngày đăng: 29-05-2016

2,048 lượt xem

Học tập là con đường ngắn nhất để tiếp thu tri thức nhân loại và để thành công, để làm giàu và để đổi đời. Ai cũng muốn cho con cái mình học giỏi, đỗ đạt, các kỳ thi thường là điểm chốt để xem trong những năm qua con bạn có những gì. Không thể không kể đến các trường hợp học tài thi phận, rồi lại do sức khỏe yếu mà bỏ lỡ kỳ thi hay làm bài không đúng thực lực. Có khi vì quá căng thẳng và áp lực mà làm các bạn học sinh sinh viên không tránh khỏi mệt mỏi và làm bài kém hiệu quả. Nhất là trong thời điểm kỳ thi đại học đang đến gần, việc ôn thi và học bài càng không thể căng thẳng, vì càng căng thẳng, càng khó để làm bài. Vậy chúng tôi mách nhỏ các phụ huynh cách sử dụng tinh dầu bưởi nguyên chất để giúp con bạn vượt qua kỳ thi một cách thoải mái nhất.

 

 

1, Cách làm tinh dầu bưởi tại nhà.

Có rất nhiều các giúp con bạn giảm bớt căng thẳng và áp lực, có như vậy thì mới thoải mái và đạt được kết quả cao trong học hành và trong thi cử. Đại học là cánh cổng mà ai cũng muốn cho con em mình bước vào. Hãy cùng con mình vượt qua căng thẳng của các kỳ thi bằng tinh dầu bưởi nguyên chất nhé.

  • Tinh dầu bưởi có ở đâu?

Tinh dầu bưởi bạn có thể mua trên thị trường hoặc có thể tự tay làm theo cách làm tinh dầu bưởi tại nhà theo các bước sau:

  • Vỏ bưởi phơi một nắng, bỏ cùi trắng, rửa sạch, cắt nhỏ, bỏ vào nồi to, đặt một chiếc bát con ở giữa nồi, đổ ⅔ lượng nước ngập so với vỏ, đun sôi.

  • Sau khi đun sôi thì hạ lửa thấp nhất, úp ngược chiếc lắp lại , đặt những viên đá lạnh lên trên để quá trình ngưng tụ tinh dầu diễn ra. Cứ như vậy sau 30 phút là bạn đã có được tinh dầu bưởi.

2, Cách cách xua tan căng thẳng và stress với tinh dầu bưởi.

 

 

Sau khi mua hoặc làm được tinh dầu bưởi nguyên chất, các phụ huynh làm theo cách sau:. Đây là 3 cách sử dụng tinh dầu bưởi tuyệt vời để hhox trợ các sỹ tử ôn và thi đật kết quả tốt nhất

  • Cách 1: Sử dụng đèn xông hương trong nhà, để không gian học tập của con được thoáng mát, lại có hương bưởi ngát thơm. Hương tinh dầu bưởi có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu lên não, thông các mạch tắc chống buồn ngủ và căng thẳng, đồng thời tiêu trừ các loại vi khuẩn trong phòng.

  • Cách 2: Sử dụng làm nước tắm cho con, nhỏ vài ba giọt tinh dầu bưởi nguyên chất để ngâm mình trong nước ấm 10-15 phút, không chỉ giúp cơ thể thư giãn, còn giúp đầu óc minh mẫn và tỉnh táo hơn.

  • Cách 3: Masage cơ thể, khuân mặt mỗi khi mệt mỏi, hoặc đơn giản là xông hơi trong phòng tắm với một chậu nước nóng.

Đơn giản vậy thôi mà cũng là động lực kèm theo những lời động viên và chăm sóc của phụ huynh, chắc chắn các em sẽ không còn lo sợ mà tự tin làm bài thật tốt khi bước vào kỳ thi đầy thử thách này rồi.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

DANH MỤC