Tinh dầu sả bán ở đâu giúp đuổi muỗi hiệu quả, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình?

Tinh dầu sả từ lâu đã được coi là thần dược và không thể thiếu được trong tủ thuốc của mỗi gia đình. Nhưng bạn đã biết cách mua được loại tinh dầu sả nguyên chất chưa? Vậy tinh dầu sả bán ở đâu uy tín và được nhiều người tin dùng nhất?

Ngày đăng: 04-06-2016

2,858 lượt xem

Theo kinh nghiệm do các cụ xưa truyền lại, sả là một loại cây có tác dụng cực tốt trong việc đuổi muỗi ra khỏi nhà hay tránh xa những nơi mà có mùi của cây sả tỏa ra. Chính vì thế, trước đây, hầu hết các gia đình đều trồng vài ba bụi sả để muỗi không dám bén mảng đến. Ngày nay, vì diện tích ở đã bị thu hẹp nên không có chỗ để trồng cây sả tươi, tuy nhiên, tinh dầu sả đã thay sả tươi gánh vác sứ mệnh đuổi muỗi. Vậy, tinh dầu sả bán ở đâu giúp đuổi muỗi hiệu quả để bảo vệ sức khỏe của người già, trẻ nhỏ và các thành viên trong gia đình? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

 

tinh-dau-sa

 

Tinh dầu sả là gì?

Trước khi tìm hiểu tinh dầu sả bán ở đâu, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về tinh dầu sả nhé.

Tinh dầu sả là loại tinh dầu được chiết xuất hoàn toàn từ thân và lá cây sả tươi, không có chất bảo quản, không có chất phụ gia hay hương liệu nhưng lại có hạn sử dụng tương đối lâu (thông thường khoảng 10-12 tháng sau khi mở nắp sử dụng). Chính vì thế tinh dầu sả khá an toàn cho bất cứ ai sử dụng, chỉ cần sử dụng đúng cách.

Cách sử dụng của bất lỳ loại tinh dầu sả mua ở đâu

Sử dụng tinh dầu sả đuổi muỗi, côn trùng:

- Dùng đèn xông tinh dầu để tinh dầu khuếch tán trong không khí

- Vì tinh dầu sả an toàn cho người sử dụng nên có thể xịt vào quần áo, chăn màn hay bất kỳ nơi nào trong căn phòng.

- Đối với những gia đình không có trẻ nhỏ,bạn sử dụng tinh dầu mua ở đâu về, pha lẫn với cồn theo tỉ lệ 1:1 rồi để góc nhà để nó tự phát huy tác dụng đuổi muỗi.

- Nhỏ vài giọt vào chậu nước lau nhà rồi lau thật sạch mỗi ngày để đuổi được kiến, muỗi và gián, giúp nền nhà luôn sạch sẽ.

 

tinh-dau-sa

 

Với một vài cách trên, chắc chắn bạn sẽ đi hỏi những người xung quanh tinh dầu sả bán ở đâu để có thể đuổi muỗi, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình phải không? Nếu bạn đã tìm hiểu nhưng không thấy chỗ nào bán tinh dầu sả phù hợp với ý của mình thì chúng tôi sẽ giúp bạn. Tinh dầu sả bán ở chỗ chúng tôi luôn luôn đảm bảo về chất lượng và giá cả so với những nơi bán khác trên thị trường.

Sử dụng tinh dầu sả nguyên chất để đuổi muỗi cũng là cách thể hiện tình yêu của mình đến các thành viên trong gia đình. Chính vì thế, hãy sử dụng tinh dầu sả mỗi ngày để vừa đuổi muỗi, vừa thể hiện tình cảm của mình nhé.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

DANH MỤC