Tinh dầu sả cho phòng gym của bạn luôn sạch sẽ thơm mát

Tinh dầu sả cho phòng gym của bạn luôn sạch sẽ thơm mát . Với hương thơm của tinh dầu sả mùi hôi do các bạn tập gym sẽ không còn mà luôn thơm mát

Ngày đăng: 02-12-2016

7,524 lượt xem

Ngày nay, việc sử dụng tinh dầu sả cho phòng tập GYM đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người nữa. Nhưng liệu bạn chắc chắn đã biết chính xác cách sử dụng tinh dầu sả cũng như công dụng của nó trong phòng tập GYM đúng cách chưa? Hôm nay, THE SCENT chúng tôi sẽ giúp bạn biết hết tất cả các công dụng mà tinh dầu sả nguyên chất mang đến cho phòng tập GYM cũng như phương pháp để tinh dầu sả phát huy hết công dụng của nó cho phòng tập của bạn.

tinh-dau-sa-the-scent

Công dụng của tinh dầu sả cho phòng tập GYM

Với tính kháng khuẩn, sát trùng cao, tinh dầu sả sẽ giúp phòng tập GYM vốn lúc nào cũng có nhiều mùi mồ hôi, mùi người và mùi thiết bị luyện tập trở nên sạch sẽ hơn, thơm mát hơn. Nó giúp tiêu diệt vi khuẩn gây hại, đồng thời đuổi toàn bộ côn trùng trong phòng tập ra bên ngoài giúp bảo vệ người tập GYM một cách toàn diện nhất.

Với mùi hương đặc trưng của cây sả tự nhiên, tinh dầu sả sẽ tỏa ra một hương thơm dịu nhẹ, thoang thoảng sẽ giúp tăng thêm sinh lực, tạo cảm hứng luyện tập, tăng sự tự tin, nhiệt huyết và làm phấn chấn tinh thần cho người tập, giúp người tập luyện tập để rèn luyện sức khỏe một cách hăng say hơn.

Ngoài ra, việc sử dụng tinh dầu sả cho phòng tập GYM còn giúp trấn an tinh thần và kéo dài thời gian luyện tập hơn.

Và đặc biệt, tinh dầu sả chính là phương pháp tốt nhất để bạn làm sạch toàn bộ mùi hôi khó chịu trong phòng tập một cách đơn giản nhất và rẻ tiền nhất nhưng lại cho hiệu quả cao nhất. Khi sử dụng tinh dầu sả, mùi khó chịu sẽ không còn nữa, thay vào đó là một mùi thơm dễ chịu của tinh dầu sả, giúp người tập luôn thoải mái khi luyện tập.

may-khuech-tan-tinh-dau

Phương pháp sử dụng tinh dầu sả cho phòng tập GYM

Có khá nhiều cách để sử dụng tinh dầu sả trong phòng tập GYM, cũng như sau khi luyện tập xong. Đó chính là:

- Khuếch tán tinh dầu: đây là phương pháp tốt nhất khi sử dụng tinh dầu sả. Với cách này, bạn chỉ cần sử dụng máy khuếch tán tinh dầu rồi nhỏ vào bình chứa nước từ 5-7 giọt tinh dầu sả (nhiều hay ít còn phải phụ thuộc vào diện tích của phòng tập cũng như nồng độ hương thơm mà bạn muốn). Sử dụng tinh dầu sả và máy khuếch tán tinh dầu, nó không chỉ mang lại những tác dụng kể trên mà còn có thể làm giảm nhiệt độ của phòng tập khoảng 5-7 độ.

- Xông hơi và tắm tinh dầu sả sau khi tập luyện xong.

- Sử dụng hỗn hợp tinh dầu sả và dầu nền để massage giảm đau nhức sau khi tập luyện.

- Dùng bình xịt tinh dầu sả cũng là cách khá thuận tiện để có thể tận hưởng các lợi ích tuyệt vời do tinh dầu sả mang lại cho phòng tập GYM.

Nếu bạn còn thắc mắc điều gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

DANH MỤC