Mách bạn các cách phân biệt tinh dầu sả giá rẻ thật hay giả

Tinh dầu sả giá rẻ đang được rất nhiều người tìm kiếm, nhưng liệu nó có an toàn cho người sử dụng không? Hãy cùng nhau tìm hiểu cách để phân biệt tinh dầu sả giá rẻ thật hay có chỉ là hương liệu nhé.

Ngày đăng: 02-06-2016

3,353 lượt xem

Tinh dầu hiện nay đang rất được ưa chuộng trong công sống, đặc biệt là nó rất hiệu quả trong việc làm đẹp và  giữ gìn sức khỏe các chị em phụ nữ, tuy nhiên trên thị trường đang bán rất nhiều loại tinh dầu sả giá rẻ khác nhau, vì thế việc mua phải tinh dầu giả là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, bạn hãy áp dụng 5 dấu hiệu sau của chúng tôi để có thể tránh mua phải những loại tinh dầu sả giả mạo nhé!

1.     Về hình dạng

 

tnh-dau-sa-nguyen-chat

 

Bằng cách nhỏ một và giọt tinh dầu sả mua được lên trang giấy trắng là chúng ta có thể biết được loại tinh dầu giá rẻ đó là thật hay giả rồi. Nếu trên trang giấy xuất hiện một vòng dầu xung quanh giọt tinh dầu thì chắc chắn bạn đã mua phải tinh dầu sả không nguyên chất.

2.     Về giá cả

Thông thường, các loại tinh dầu đều có giá cao. Tuy nhiên do tinh dầu sả được làm từ nguyên liệu rẻ, dễ tìm kiếm, vì thế giá thành của nó sẽ thấp hơn 1 chút. Nhưng bạn cũng nên thận trọng khi lựa chọn một lọ tinh dầu sả giá rẻ, bạn nên tham khảo giá trên thị trường thông qua những người có kinh nghiệm hoặc mạng internet trước khi quyết định mua chúng.

3.     Vỏ bên ngoài

Các loại tinh dầu được sản xuất hiện nay để được lưu giữ trong lọ thủy tinh sạch sẽ và có nắp đậy chặt. Thường thì những lọ đó có màu xanh hổ phách hoặc xanh đậm để tránh tia cực tím từ ánh nắng. Vì vậy, những lọ tinh dầu sả giá rẻ mà được lưu trữ trong cách bình nhựa đều có chất lượng thấp. Bạn cũng nên bảo vệ tinh dầu sả của mình bằng cách để ở nơi mát mẻ, không có nắng chiếu vào.

4.     Thông qua độ nhớt của tinh dầu

Độ nhớt của tinh dầu sả chính là thước đo chất lượng cho tinh dầu sả giá rẻ đó. Khi sử dụng tinh dầu sả, bạn thấy khó có thể nhỏ chúng ra khỏi lọ thủy tinh thì chúc mừng bạn, tinh dầu sả đó hoàn toàn nguyên chất. Nếu tinh dầu của bạn đột nhiên vị vẩn đục và độ nhớt thay đổi thì có thể tinh dầu đó đã bị hỏng hoặc giảm chất lượng do bảo quản không tốt.

 

may-khuech-tan-tinh-dau

 

5.     Về mùi của tinh dầu

Tinh dầu sả giá rẻ nguyên chất sẽ có mùi đặc trưng của cây sả. Để phát hiện tinh dầu sả đó có bị pha trộn nhiều không, bạn phải nắm rõ mùi của tinh dầu sả nguyên chất là như thế nào thì sẽ nhận biết được nhanh hơn.

Trên đây là 5 cách giúp bạn có thể dễ dàng nhận biết được tinh dầu sả giá rẻ có đúng là nguyên chất, không bị pha trộn nhiều thứ tạp chất làm ảnh hưởng đến chất lượng của tinh dầu hay không. Chúng tôi là địa điểm bán tinh dầu sả giá rẻ cực kỳ uy tín và được nhiều người tin cậy. Nếu bạn đã từng mua phải tinh dầu giả, hãy đến với chúng tôi để tìm sự khác biệt nhé.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

DANH MỤC