Đuổi muỗi hiệu quả với tinh dầu sả nguyên chất của THE SCENT

Nếu bạn đang sống trong môi trường có nhiều côn trùng đặc biệt là muỗi mà không có cách nào đuổi chúng đi được. Đừng lo lắng, hãy sử dụng tinh dầu sả THE SCENT để đuổi muỗi hiệu quả.

Ngày đăng: 10-06-2016

2,017 lượt xem

Việt Nam là một đất nước nhiệt đới, chính vì vậy tình trạng sinh sôi, phát triển của muỗi rất nhanh chóng. Đặc biệt, muỗi còn là một loài vật rất nguy hiểm, gây nhiều bệnh tật cho con người. Chính vì thế nếu sử dụng các chất diệt muỗi thường xuyên – vốn có nhiều hóa chất độc hại cho con người thì sẽ rất nguy hiểm, đòi hỏi phải có một phương pháp đuổi muỗi vừa hiệu quả mà lại không gây hại cho con người. Và tất nhiên, đó chắc chắn là tinh dầu sả của THE SCENT rồi.

 

tinh-dau-sa

 

Cách dùng tinh dầu sả đuổi muỗi hiệu quả

Trước đây, tôi sống vở một vùng quê thanh bình ở Việt Nam, cứ mỗi mùa hè đến, muỗi lại xuất hiện rất nhiều. Khi đó, bố tôi lại đánh một cụm sả (thông thường sả được trồng ở ngoài vườn) rồi cho vào một cái chậu nhỏ xinh và đặt ở trước cửa. Tôi thắc mắc hỏi thì nhận được câu trả lời là: sả có tác dụng đuổi muỗi rất tốt, ngăn cản muỗi cắn con người bởi mùi sả rất đặc biệt, có thể gây loạn khứu giác của chúng làm chúng mất phương hướng, không xác định được vị trí con người ở đâu.

Đến khi tôi lên thành phố để học, vì điều kiện không được khá giả cho lắm nên chỉ thuê được một chiếc phòng bé xíu, đã thế lại còn ẩm ướt, đây chính là điều kiện thuận lợi để muỗi phát triển và hoành hành. Tôi đã tìm đủ mọi cách để chống muỗi nhưng không được hiệu quả bởi chúng đông như quân Nguyên ý. Chợt nhớ lời bố tôi nói sử dụng cây sả có thể đuổi muỗi, nhưng chỗ tôi tối tăm như vậy, liệu cây sả có thể phát triển và phát huy tác dụng của nó không? Bỗng dưng tôi nảy ra ý tưởng dùng tinh dầu sả nguyên chất thay thế cây sả chắc cũng không sao. Tình cờ trên đường đi học, tôi thấy shop THE SCENT có bán tinh dầu sả nguyên chất nên đã mua một lọ nhỏ với giá khả phải chăng về dùng thử.

Thỉnh thoảng, tôi dùng tinh dầu sả nguyên chất xịt vào mấy chỗ muỗi hay trú ngự vào ban ngày, buổi tối thì sẽ xịt nhiều hơn. Ngoài ra, nếu bất cẩn bị muỗi đốt thì tôi sẽ lại dùng tinh dầu sả bôi vào vết muỗi cắn, tinh dầu sả nguyên chất sẽ xoa dịu vết cắn ngay lập tức. Sau khi sử dụng tinh dầu sả, muỗi đã biến mất khỏi căn phòng bé nhỏ của tôi.

 

tinh-dau-sa

 

Từ đây, tôi nhận thấy tinh dầu sả còn có tác dụng gấp nhiều lần cây sả tươi bở nó không chỉ có thể đuổi muỗi nhanh chóng và hiệu qủa mà còn giúp khử trùng không khí trong phòng, tỏa ra hương thơm sảng khoái giúp tinh thần dễ chịu, tập trung vào việc mình đang làm hơn.

Có thể nói tinh dầu sả THE SCENT là khắc tinh của muỗi đối với tôi. Còn với bạn, tinh dầu sả là gì?

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

DANH MỤC