VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN TINH DẦU BƯỞI NGUYÊN CHẤT?

Tinh dầu bưởi sẽ giúp bạn chăm sóc tốt hơn cho mọi người như: giải cảm, giúp tóc mọc dài nhanh mượt... Cách làm tinh dầu bưởi hiệu quả và an toàn trong bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn

Ngày đăng: 26-05-2016

2,094 lượt xem

Tinh dầu bưởi dường như là sản phẩm quen thuộc của nhiều gia đình. Khi muốn làm đẹp người ta nghĩ ngay đến tinh dầu bưởi, khi tóc rụng và xơ rối, người ta tìm ngay tinh dầu bưởi, khi bị thương, người ta sát trùng luôn bằng tinh dầu bưởi. Nhưng tại sao nên lựa chọn tinh dầu bưởi nguyên chất thay vì các loại tinh dầu bưởi đã pha loãng? Nếu bạn có băn khoăn thì hãy đọc lý do dưới đây nhé! Chắc chắn rằng, sau khi hiểu được lý do, bạn sẽ luôn chọn cho mình loại tinh dầu bưởi nguyên chất tốt nhất.

1, Tinh dầu bưởi nguyên chất.

 

 

Sự khác nhau giữa tinh dầu bưởi nguyên chất và tinh dầu bưởi được pha loãng:

Nồng độ và độ đậm đặc khác nhau.

Tinh dầu pha loãng khó bảo quản và nhanh hỏng hơn do hoạt động của vi khuẩn vi trùng trong không khí nếu không được cất giữ cẩn thận.

Tác dụng của tinh dầu bưởi nguyên chất luôn luôn cao và tốt hơn do nồng độ và mức độ dược liệu có tron tinh dầu.

Tinh dầu nguyên chất có thể tích nhỏ, có thể đựng trong các lọ nhỏ không tốn không gian bảo quản, trong khi tinh dầu pha loãng chiếm thể tích lớn mà tác dụng lại không thể bằng.

Tinh dầu bưởi nguyên chất có thể pha loãng 1 cách đơn giản và dễ dàng, trong khi muốn tách chúng từ tạp chất và cô đọng từ tinh dầu pha loãng thì rất khó.

2, Công dụng của tinh dầu bưởi nguyên chất

 

 

Tinh dầu bưởi nguyên chất có rất nhiều công dụng:

Tự làm nước hoa khô và nước hoa dạng xịt cho chính bạn, không chỉ có mùi hương riêng biệt mà còn tạo phong cách mới lạ cũng như tiết kiệm chi phí.

Sử dụng trong làm đẹp bản thân từ chân lên đến tóc. Hỗ trợ cải thiện làn da, làm tóc bóng mượt, nuôi dưỡng mi mà cân bằng độ ẩm da.

Xông hương tinh dầu bưởi trị cảm lạnh, cảm cúm, stress, đau khớp và khô dịch khớp.

Làm da đen sạm trở lên trắng sáng, môi khô bong tróc hóa căng mọng tự tin.

Giảm cân hiệu quả với tinh dầu bưởi nguyên chất nhờ tính nóng của loại tinh dầu này.

Ngoài ra còn rất nhiều công dụng khác mà tinh dầu bưởi thông thường không làm được, mỗi ngày chỉ cần 5-7 giọt, không những vóc dáng cải thiện mà tinh thần còn sản khoái.

Vậy tại sao mà không chọn cho mình loại tinh dầu bưởi nguyên chất thay vì tinh dầu pha loãng và có nhiều tạp chất nào?

Ngoài ra các bạn cũng có thể cách làm tinh dầu bưởi theo cách làm tinh dầu bưởi tại nhà đơn giản theo phương pháp truyền thống. Tuy nhiên độ tinh chất sẽ không bằng được phương pháp ép lạnh công nghệ cao mà các công ty chuyên nghiệp sử dụng. Nếu sử dụng để dưỡng tóc và da bạn có thể tự làm, nhưng để giảm cân và xông hương 1 lọ tinh dầu bưởi nguyên chất là lựa chọn vô cùng đúng đắn đấy nhé!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

DANH MỤC